Bài cào


Cách chơi bài cào cho người mới tập chơi

images

Chắc hẳn những người mới bắt đầu tập chơi trò chơi bài cào đều sẽ gặp rất nhiều vấn đề về cách chơi. Vì vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi đơn giản nhất cho người mới tập chơi bài cào. Hi vọng các bạn có thể có được những thông tin hữu ích về một trong những trò chơi bài được coi là rất thú vị trong sòng bạc.

Trong ván bài cào sẽ có một người cầm cái, trước khi người cầm cái chia bài mọi người tham gia chơi phải đặt cược trước, tiền cược quy định sẵn ở mỗi ván bài.

Sau khi đặt cược xong người cầm cái sẽ chia bài, một người tham gia và cả người cầm cái sẽ có 3 quân bài, cách tính điểm quân bài như sau: các bài từ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 sẽ có số điểm tương ứng từ 2 điểm cho đến 10 điểm, các quan bài hình người như J, Q, K sẽ tương ứng với 10 điểm, quân bài A là 1 điểm, nếu trong cuộc chơi điểm của người chơi từ 10 đến 19 điểm thì quy về 0 đến 9 điểm tương tự cho số điểm từ 20 đến 29 điểm.

Điểm cao nhất trong bài cào là: 3 tiên (3 lá bài với các con bài là J, Q, K) nếu người nào có 3 tiên sẽ thắng trực tiếp ván bài, sau đó đến 9 điểm -> 0 điểm), sau khi kết thúc ván bài, người có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng, nếu có nhiều người đồng điểm thì số tiền sẽ được chia đều.

Đây chỉ là sơ lược về cách chơi đơn giản giành cho người mới tập chơi. Nếu các bạn muốn có xác suất chiến thắng cao trong trò chơi này, vậy thì hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi về những mẹo, những kĩ xảo chơi bài cào.

 

Kĩ năng chơi Pai gow poker

Pai-Gow-Dealer

 

Pai gow poker là một trò chơi dân gian rất nổi tiếng tại đấtt nước Trung Hoa, giữa những người chơi so sánh điểm số là có thể biết ai thua ai thắng. các thao tác vô cùng đơn giản chính vì vậy mà các những người chơi vô cùng thích thú.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số kĩ năng cũng như các mẹo để chơi Pai gow cho các bạn và cũng hy vọng rằng thong qua những điều dưới đây các bạn có thể nắm được tốt hơn về cách chơi Pai gow.

Như đã hứa chúng tôi sẽ đưa ra các kỹ năng đặc biệt cho người chơi Pai gow. Chuẩn bị một bộ bài chính, màu trắng bên lề ( có thể của người khác cũng sẽ trùng với của bạn) , trong 54 lá bài, chọn ra các con chủ, thiên, địa , nhân, nga, 5, 7, 8,5 điểm 3 dài 4 ngắn, tổng cộng sẽ có 32 lá bài.

Trên cạnh chiều dọc của mỗi lá bài, chúng ta lấy móng tay cấu nhẹ và mỗi lá có 1 kiểu cấu khác nhau, để đánh dấu làm dấu hiệu nhận biết, cho dù đối phương có xóc lộn xộn đi chăng nữa chúng ta vẫn có thể nhận biết được các con số của các lá bài từ lá số 1 đến lá số 8. Cứ luyện thế này bạn sẽ rất ít là người thua cuộc.

Bốn kỹ năng chơi tốt bài cào trực tuyến

Bốn kỹ năng chơi tốt bài cào trực tuyến

 

1. Cần phải rất cẩn thận, đây cũng chính là sự khác biệt lớn nhất của người chơi chuyên nghiệp và người chơi nghiệp dư. Nếu như bạn muốn giành chiến thắng cuối cùng, thì nhất thiết phải cẩn thận khi chơi, đối với những ván bài mà mình không có phần thắng chắc chắn, thì hãy bỏ cuộc.

2. Chiến thuật. Quan trọng là phải xem người chơi chơi được bao nhiêu cuộc, kinh nghiệm và tỷ lệ thắng như thế nào? Đối với người chơi cẩn thận, khi trên bàn chơi có cược lớn thì hãy tiến hành “lừa gạt”, nhưng đối với những người chơi tích cực thì cho dù bài của mình lớn cỡ nào họ cũng không đặt cược lớn, họ sẽ từ từ dụ dỗ đối thủ để tấn công một phát cuối cùng để đối thủ thua lỗ nặng nề.

3. Duy trì tâm lý ổn định, khi thua tiền thì không được nôn nóng, vận may của một người cũng sẽ có sự thăng trầm, khi thua liên tục thì hãy dừng chơi, lầu sau hãy chơi tiếp. Read More

Ba yếu tố quan trọng khi chơi bài cào

Ba yếu tố quan trọng khi chơi bài cào

 

1) Phải giữ bình tĩnh. Tuy đó chỉ là một trò chơi, nhưng cũng rất dễ làm cho người chơi xúc động, đặc biệt là những trò chơi trực tuyến chơi bằng tiền thật như là bài cào, sẽ càng dễ dàng khiến cho người chơi không thể kiềm chế. Cho nên khi chơi bài cào trực tuyến, nếu không giữ được tâm trạng bình tỉnh, sẽ không thể nắm rõ kết quả của ván bài. Đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của bài cào. Read More

Thế nào là bài cào

Thế nào là bài cào

 

Bài cào là một loại bài được chơi bằng một bộ bài tây. Bài cào có thể nói là một trong những loại bài đơn giản nhất, nhanh nhất và hoàn toàn phụ thuộc vào tính may rủi.

Bài cào được chơi từ hai người trở lên, nhưng không có giới hạn về số người, làm sao để đảm bảo mỗi người có đủ ba lá bài là được.
Read More