Roulette


Cách thức gian lận của người chơi Roulette (Cò quay)

images

Âm thầm di chuyển hoặc gia tăng mức đặt độ

Sự khác biệt rõ nét giữa quy tắc chơi Roulette (Cò quay) và Blackjack không thể không kể đến tỷ lệ đền. Trong trò Blackjack, thông thường tỷ lệ này là đặt 1 ăn 1, hoặc cao nhất cũng chỉ đến đặt 1 ăn 1,5. Tuy nhiên, với trò Cò quay, tỷ lệ đền cao nhất lên đến con số 1 ăn 35, tức là, người chơi chỉ cần giở chút tiểu xảo, trong trường hợp thắng, khoản lợi nhuận mà họ nhận được sẽ gia tăng đáng kể. Do đó, từng có người chơi Cò quay tranh thủ thời điểm trục quay sắp dừng, có thể dự đoán được kết quả để âm thầm gia tăng mức đặt độ. Tuy nhiên, sau khi các sòng bạc lắp đặt Camera, cách thức gian lận này đã “không còn đất dụng võ” nữa.

Tranh thủ kĩ năng chụp ảnh

Người chơi Roulette (Cò quay) gian lận có thể sẽ sử dụng thiết bị điện tử được gắn trên người, họ chụp liền hai tấm ảnh khi bàn quay chuyển động và nhanh chóng truyền cho “đồng đội” chờ hỗ trợ bên ngoài. Người chờ bên ngoài đó sẽ thông qua thiết bị chuyên dụng phân tích thời gian giãn cách và cự ly di chuyển của trái bóng, tính toán ra tốc độ chuyển động chính xác của bàn quay, tốc độ chuyển động của bóng và hệ số ma sát của hai vật vừa nêu, từ đó tính toán ra điểm rơi. Sòng bạc đương nhiên tính toán đến khả năng này, nên lắp đặt hệ thống camera dày đặc.

Khách chơi và người của sòng bạc làm “tay trong”

Kết quả chuyển động của những trái bóng hoàn toàn mang tính ngẫu nhiên, nhưng để khống chế điểm rơi của bóng trong phạm vi nhỏ hẹp nào đó thì người chịu trách nhiệm vận hành bàn Roulette (Cò quay) trong sòng bạc có thể làm được. Do đó, không loại trừ trường hợp nhân viên của sòng bạc làm “nội gián” liên kết với người chơi để được chia phần trong trường hợp người chơi thắng độ.

Bí quyết nâng cao khả năng “tác chiến” của người chơi Roulette (Cò quay) trực tuyến

online-roulette-table

 Cần chú ý học hỏi từ những đối thủ

Cờ bạc trực tuyến đem lại cơ hội chơi và giao lưu với các đối thủ hay đồng minh đến từ khắp thế giới, với những trình độ chơi khác nhau. Do đó, nếu chịu khó để ý quan sát và chú ý học hỏi, sẽ có nhiều thứ có thể tiếp thu. Muốn chơi tốt trò Roulette (Cò quay) đòi hỏi người chơi phải có trí tuệ, sự điềm tĩnh, lý trí cũng như phải biết kiểm soát bản thân, tránh để lòng tham “tác oai tác quái” mà phải nhận phải những thất bại thảm hại.

Kĩ năng chơi là quan trọng nhất, vận may chỉ là thứ yếu mà thôi

Trong quá trình chơi Roulette (Cò quay), có thể nói rằng kĩ năng chơi là yếu tố quan trọng nhất, trong khi đó, vận may chỉ có tác dụng hỗ trợ mà thôi. Nếu bạn là người chơi không may mắn, đồng thời cũng không có kĩ năng gì đáng kể, thì rất khó thắng. Vận may là điều khó nắm bắt, cũng không thể học, nhưng kĩ năng chơi thì khác, người chơi Roulette (Cò quay) có thể chủ động học hỏi, tích lũy.

Roulette (Cò quay) có những kiểu đặt độ khác nhau, như chọn màu sắc của số, đặt chẵn lẻ hay đặt theo dọc. Đương nhiên, tỷ lệ đền dành cho mỗi kiểu đặt độ cũng không giống nhau. Người chơi nên chọn lựa tham gia hình thức mà mình thấy phù hợp.

Nhìn nhận đúng đắn thời cơ

Nếu nhìn nhận sai thời cơ, người chơi có nguy cơ thua hết những khoản vốn đặt độ mà mình đã bỏ ra. Người chơi cần đánh giá chuẩn xác thực tại, xem việc đặt độ có khả năng mang lại lợi nhuận cho bản thân hay không. Trong quá trình nhìn nhận này, không thể thiếu vai trò của những kiến thức toán học.

Dành cho người chơi Roulette (Cò quay)

144775105

Người chơi Roulette (Cò quay) trực tuyến không chỉ dựa vào vận may, mà còn cân nắm bắt những kĩ năng chơi hữu ích. Dưới đây là chia sẻ về kĩ năng chơi thắng của những cao thủ trong trò này:

Ngày nay, với sự phát triển của hệ thống cờ bạc, cá độ trực tuyến, người chơi muốn tham gia trò nào cũng có, cách chơi cũng vô cùng đa dạng. Từ một số cách chơi hạn chế trước đây, đến nay đã có đến hàng trăm cách. Do đó, người chơi cờ bạc cần biết rõ đâu là loại hình trò chơi mà mình muốn tham gia, bản thân hi vọng có được những chiến thắng từ trò nào. Người chơi cờ bạc tuyệt đối nên tránh tình trạng gặp đâu chơi đó, cách làm này chỉ khiến vốn chơi của bản thân “bốc hơi nhanh chóng” mà thôi.

Người viết bài này thích chơi trò Roulette (Cò quay) trực tuyến, bởi khi bàn quay dừng chuyển động, cảm giác kịch tính thực sự vỡ òa. Cảm xúc vui mừng hay thất vọng luôn được đẩy lên cao độ, khiến giá trị giải trí của trò chơi được phát huy. Trò này nhìn có vẻ mang tính “ăn may”, nhưng trên thực tế, nó vẫn đòi hỏi người chơi phải có những kĩ năng chơi nhất định. Chính vì thế, người chơi cần hiểu cách chơi trò này, cũng như những quy tắc cần tuân thủ, để tránh bản thân rơi vào cảnh phó mặc hoàn toàn thắng thua cho tính may rủi.

Đã có người chơi Roulette (Cò quay) tập trung tính toán ảnh hưởng của tốc độ quay lên trái bóng, từ đó dự đoán điểm rơi của bóng, từ đó nâng cao khả năng đoán trúng. Để làm được như vậy không phải là điều dễ dàng, bởi lực quay cũng là yếu tố tác động đến vận tốc cũng như điểm dừng. Tuy nhiên, người chơi có thể thông qua nhiều lần quan sát, đúc kết kinh nghiệm để thu được kết quả như ý.

 

Đâu là những cấm kị trong quá trình chơi Roulette (Cò quay)?

roulette_1_r1_c1

Chắc chắn mỗi người chơi Roulette (Cò quay) đều ít nhiều trải qua những chiến thắng, tuy nhiên, những chiến thắng này thường được “cống nộp” lại sòng bạc một cách nhanh chóng. Trong quá trình tham gia trò này, để thắng được một vài ván không phải là điều gì quá khó khăn, nhưng để điều này diễn ra ổn định và lâu dài, thì không hề đơn giản. Dưới đây giới thiệu đến người chơi 2 điều kiêng kị:

Không chấp nhận được kết quả thua

Đây là kiểu tâm lý luôn khát khao chiến thắng, đồng thời không thể đối diện với thực tại là mình bị thua. Cần biết rằng thắng thua là chuyện thường trong cờ bạc, nếu không đối diện được với thất bại, người chơi dễ rơi vào tình trạng “bốc đồng”, nóng vội gỡ gạc, khiến những gì mình có được nhanh chóng “không cánh mà bay”.

Người chơi Roulette (Cò quay) cũng như bất cứ trò cờ bạc nào khác cần chuẩn bị tâm lý đối diện với những thất bại nếu xảy ra, nghiêm túc đối diện với thực tại đồng thời rút ra bài học, kinh nghiệm cho mình để nâng cao khả năng chơi ở những lần sau.

Ham thắng

Rất nhiều người chơi cờ bạc ôm mộng “trở thành triệu phú chỉ sau một đêm”, đã có được những chiến thắng nhỏ, nhưng họ không hài lòng mà muốn nhiều hơn thế, cuối cùng, chỉ chuốc lấy thất bại. Khát vọng nói trên của người chơi về lý thuyết có  thể thực hiện, nhưng nó cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Nếu thực sự thắng lớn thì tương lai của người chơi sẽ ra sao? Hoàn toàn có khả năng thua lại.

Thắng thua của người chơi Roulette (Cò quay) không đơn thuần đến từ ưu thế của sòng bạc, cụ thể là việc rút hoa hồng từ người thắng của sòng bạc, mà đa phần do bản thân người chơi mắc phải những sai lầm và kiêng kị, mà hai điều nói ở trên là ví dụ. Cần khắc phục được những điểm yếu trong tâm lý của mình, người chơi Roulette (Cò quay) mới có cơ hội nâng cao khả năng chiến thắng của mình.

Làm thế nào để tránh thua đậm khi chơi Roulette (Cò quay)?

114832654

Trước khi tham gia chơi Roulette (Cò quay), người chơi nhất định phải tính toán chiến thuật đặt độ, tuyệt đối không nên đặt độ mù quáng, điều này chỉ khiến bản thân phải “nếm trái đắng” mà thôi. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho người chơi Roulette (Cò quay):

 Trước tiên cần xác định tỷ lệ đền

Tham gia vào cuộc chơi, người chơi cần tính toán tỷ lệ đền liên quan. Mức đặt độ cao có thể đem đến nhiều lợi nhuận cho người chơi, nhưng đồng thời cũng đặt người chơi vào nguy cơ rủi ro cao.

Xác định mức đặt độ

Sau khi đánh giá mức độ rủi ro dựa trên tình hình tỷ lệ đền, người chơi Roulette (Cò quay) cần tính toán mức đặt độ cho mỗi ván. Đặt độ trong trường hợp tỷ lệ thắng thấp, người chơi cần chuẩn bị tâm lý đối diện với kết quả thua.

Kiên định

Một khi đã quyết định mức đặt độ, thì cần kiên định thực thi. Người chơi Roulette (Cò quay) dễ bị tâm lý “một chút thôi” kéo đi, đến khi muốn quay đầu thì đã muộn.

Nhẫn nại

Sự nhẫn nại cần thiết là phương thức hữu hiệu giúp người chơi không rơi vào tình trạng thua lỗ quá nặng nề. Tuyệt đối tránh “bỏ tất cả trứng vào một giỏ”, và mỗi người chơi cần tìm ra cho mình cách chơi phù hợp nhất.

 Hiểu về chính mình

Điều quan trọng nhất là người chơi Roulette (Cò quay) cần hiểu rõ phong cách chơi của mình, đồng thời hiểu về kết quả có thể diễn ra. Mỗi cách chơi đều có những ưu nhược điểm riêng, phong cách chơi phù hợp với bản thân giúp người chơi đưa ra được những dự đoán dựa trên mục tiêu và hạn chế của cá nhân.