Slot


Làm thế nào tìm được máy Slot chịu khó nhả điểm?

slot-mashines

Những máy Slot có cơ chế nhả điểm xông xênh luôn là mục tiêu tìm kiếm của người chơi trò này, đơn giản, họ sẽ có nhiều cơ hội thắng tiền từ đó. Vậy làm thế nào để tìm được những chiếc máy này trong số hàng trăm máy xếp trong sòng bạc? Có thể nhờ nhân viên của sòng bạc tư vấn hay không? Câu hỏi này tưởng như ngớ ngẩn nhưng thực tế không hẳn như vậy, có những nhân viên sẵn sàng “bỏ nhỏ” với người chơi mà họ thấy có thể tin tưởng để sau đó nhận về tiền Tip cho mình. Đương nhiên, cũng có thể thông qua những cuộc chuyện trò với người chơi khác để tìm hiểu.

Mỗi người chơi Slot đều đối diện với “kẻ địch” chung là sòng bạc, do đó việc người chơi chia sẻ kinh nghiệm hay cho nhau không phải là điều gì khó hiểu. Chỉ là, nếu có cơ hội kiếm tiền, liệu người khác có dễ dàng chia sẻ với bạn mà không giữ lại cho riêng họ, để bản thân họ tự thực hành hay không?

Bên cạnh đó, muốn phán đoán máy Slot thuộc loại “xông xênh” hay “chặt chẽ”có thể quan sát bảng tỷ lệ đền trên máy. Thông thường, nội dung trả thưởng càng nhiều, chứng tỏ máy càng “xông xênh”. Lời khuyên của người viết bài này, là chỉ nên chơi ở máy Slot có 1 đường đền, bởi để có được phần thưởng lớn, người chơi phải bỏ vào mức đặt độ cao, nếu số lượng đường đền nhiều, người chơi sẽ phải bỏ ra tổng tiền không nhỏ.

Nếu người chơi có được giải thưởng lớn trên máy nào đó, hãy nhớ mã số trên may, bởi chỉ nhớ vị trí của máy sẽ không chuẩn. Trong sòng bạc có hàng trăm máy, ngoại quan của các máy na ná giống nhau, đồng thời sòng bạc cũng không ngừng di chuyển vị trí máy có tỷ lệ đền cao. Rõ ràng, nếu phát hiện ra máy Slot ưu việt, cần tìm cách tranh thủ chúng.

Tìm cách kiểm soát máy Slot

images (1)

Trước đây từng có người chơi cờ bạc viết được chương trình máy tính phá giải chương trình đặt độ của trò Slot trực tuyến. Theo đó, người chơi không mất tiền đặt độ vẫn có thể đưa ra lệnh đặt độ, đồng thời chiến thắng, có được phần thưởng một cách nhẹ nhàng.

Những khoản lợi nhuận lớn lao có được nếu thắng đã trở thành động lực khiến nhiều người chơi Slot cố gắng tìm kiếm và vận dụng tiểu xảo. Ví dụ, việc cài đặt thiết bị điều khiển từ xa, làm nhiễu sóng…được nhiều người tính đến. Những thiết bị này sẽ làm ảnh hưởng đến tần số từ của máy, khiến chương trình cài đặt sẵn trong máy bị loạn, và xác suất ngẫu nhiên vốn có sẽ bị phá vỡ.

Do những thiết bị ngoại vi nói trên chỉ phát ra sóng từ, nên sòng bạc không dễ nhận ra. Tuy nhiên, nếu người chơi vận dụng một cách lộ liễu, có được chiến thắng liên tiếp, thì sòng bạc sẽ không làm ngơ, bởi họ không bao giờ muốn mình trở thành “con mồi” cho người chơi.

Như với bất cứ trò cờ bạc nào khác, nếu người chơi Slot thỉnh thoảng có được chiến thắng, sòng bạc thậm chí còn tỏ ra đại lượng bằng cách chúc mừng bạn. Tuy nhiên, nếu phát hiện người chơi biến mình thành “con gà đẻ trứng vàng”, sòng bạc sẽ có động thái theo dõi ngay. Trong trường hợp người chơi bị phát hiện, chắc chắn sẽ phải đối mặt với những rắc rối. Cho nên, người chơi có ý định dùng tiểu xảo cần hết sức cân nhắc.

Những “lính mới” trong trò Slot có biết những điều dưới đây?

Slot-Machine-2

Slot là trò cờ bạc thế nào? Trò này cần tiến hành ra sao? Cần làm gì để gia tăng cơ hội chiến thắng? Đây chắc chắn là những câu hỏi được những người muốn tham gia vào trò này quan tâm. Muốn “nhập môn” Slot, người chơi cần bắt đầu bằng việc đi tìm hiểu về nó.

Trò này có hình thức ban đầu là máy chơi cờ bạc điện tử, trên đó có bức tranh những loại trái cây khác nhau. Trải qua quá trình phát triển, đến nay Slot đã được cải tiến nhiều theo hướng tiện ích, hấp dẫn hơn và có thể đáp ứng được nhu cầu đặt độ của nhiều đối tượng khách chơi khác nhau.

Nói về hình thức Slot, về cơ bản có thể phân thành hai loại:

1. Máy Slot kiểu phổ thông: Nếu sau khi người chơi đặt độ và vận hành máy cho ra kết quả 3 bức tranh trên 1 đường, hoặc thậm chí trên 2 đường khác nhau, thì sẽ nhận được phần thưởng với mức tương ứng.

2. Loại hình video slot: Trên màn hình máy có 3 đến 5 hàng, đường đền có từ 9 – 15 đường.

Cách chơi của trò này vô cùng đơn giản, đến trẻ con cũng có thể chơi. Nếu bạn muốn tham gia vào hình thức Slot trực tuyến, có thể tham khảo những sòng bạc trực tuyến qua mạng, tìm hiểu hình thức chơi, đặt độ phù hợp với mình để bắt đầu.

Nói về trò Slot

200544828-001

Slot có những biến đối nhanh chóng, do yêu cầu từ tâm lý người chơi, sòng bạc không ngừng nghiên cứu để đưa ra những phương thức tiến hành trò chơi đa dạng. Trước kia, người chơi Slot phải mang tiền mặt đến quầy để đổi thành những đồng xu đặt độ, đồng thời với mỗi lần bỏ tiền xu vào khe đặt độ, người chơi chỉ được kéo cần 1 lần. Tóm lại, việc thao tác trò Slot trong quá khứ khá mất thời gian, tiết tấu cuộc chơi theo đó cũng bị kéo chậm lại.

Còn nói về những bức tranh được hiển thị trong trò chơi, trước kia, những bức tranh này khá đơn điệu. Trên màn hình của máy Slot có 3 đường thẳng, trên mỗi đường có 5 bức tranh, nếu người chơi trúng được 3 bức tranh kết nối với nhau trở lên, sẽ có được số tiền thưởng lớn, mức thưởng dành cho mỗi kiểu bức tranh là khác nhau.

Ngày nay, những thiết kế trên máy Slot đã được cải tiến, số hóa rất nhiều. Hình thức đặt độ theo đó cũng đa dạng hơn, đáp ứng được nhu cầu của nhiều kiểu người chơi khác nhau. Người chơi có thể bỏ tổng tiền xu đặt độ vào máy cùng lúc để lần lượt đặt độ cho nhiều ván, người chơi thậm chí có thể cài đặt những câu lệnh khác nhau trên màn hình cảm ứng của máy.

Tuy hình thức chơi của trò Slot có những cải thiện đáng kể, nhưng nguyên tắc lợi nhuận nghiêng về phía sòng bạc là bất biến, do đó, người chơi cũng nên chuẩn bị tinh thần cho mình khi tham gia vào những cuộc chơi.

Chớ để bản thân rơi vào trạng thái “nghiện Slot”

Slot-Machine-2

Slot có sức thu hút lớn lao với nhiều người chơi, nhưng cũng cần nhắc những người có lòng đam mê với trò này, đó là chớ biến bản thân thành “con nghiện”, bởi bước chân vào thì dễ, nhưng để rút chân ra không phải là chuyện đơn giản. Người chơi Slot cần xác định trước tâm lý cho mình, tốt nhất chỉ coi nó là hình thức giải trí, những thất bại nếu có cũng coi như chi phí để bản thân có được niềm vui mà thôi.

Còn với những người muốn kiếm được tiền từ trò này, cũng cần hiểu rằng sòng bạc không bao giờ muốn mình trở thành “máy rút tiền tự động” của người chơi, mà ngược lại, mục tiêu của họ là khiến người chơi tự động “cống nạp”. Người chơi Slot càng “khát nước” thì càng trúng bẫy của sòng bạc. Tham lam đặt độ hay sau khi thất bại càng gia tăng mức vốn là điều mà sòng bạc trông chờ ở người chơi Sot.

Tốt nhất, người chơi nên tìm hiểu những máy Slot có tỷ lệ nhả điểm cao, đồng thời có chiến thuật phân bổ vốn chơi hợp lý. Dù vậy, các máy Slot được sòng bạc kiểm soát cao độ, người chơi không dễ tìm thấy ưu thế rõ nét cho mình. Thắng thua là chuyện thường ngày trong sòng bạc, nên người chơi cũng không nên đặt quá nhiều hi vọng vào hoạt động này.