WORLD CUP 2014


Tin tưởng vào tính công bằng của những trận thi đấu bóng đá

009

Tuy một trận thi đấu bóng đá chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau, cũng như hoàn toàn có thể xuất hiện kết quả ngoài dự tính, nhưng người chơi cá độ bóng đá vẫn nên tin tưởng vào tính công bằng của những trận thi đấu.

Ví dụ, người chơi cá độ bóng đá đôi khi hoài nghi đội A cố định “thả” cho đội B thắng, hoặc cầu thủ chủ chốt của đội A từng là “con át chủ bài” của đội B, đồng thời cầu thủ này có tình cảm sâu đậm với đội B nên chắc chắn trong cuộc đối đầu giữa “quá khứ và hiện tại”, cầu thủ đó sẽ có những động thái “nương tay”…Người chơi cần nhớ rằng đã đứng ở cương vị đối đầu, không ai mạo hiểm dành cơ hội của mình cho người khác.

Trong bóng đá đương nhiên không tránh được tình trạng tiêu cực bán độ hay nhường điểm, nhưng khả năng này không quá thường xuyên, và trong những trận thi đấu lớn, thì việc gian lận không dễ gì diễn ra.

Tránh tâm lý cầu may

Cá độ bóng đá khác với những trò cờ bạc khác, tính “có thể phân tích” và “có thể dự đoán” đã tạo nên sức hấp dẫn của trò cá độ bóng đá. Tuy vẫn chịu ảnh hưởng nhất định từ yếu tố may rủi, nhưng những tính toán lý trí vẫn đóng vai trò chủ chốt trong việc quyết định khả năng thành bại của người chơi cá độ bóng đá.

Trong số những khách chơi cá độ bóng đá tồn tại hai kiểu người: Một là khách “sộp” với khả năng tiền vốn hùng hậu, trong quá trình đặt độ, họ chưa tính toán kĩ càng đã nóng vội đầu tư vào đó một khoản tiền lớn. Một kiểu khách chơi khác, đó là đầu tư vào chút ít vốn, và hi vọng mình có được vận may “gõ cửa”.

Lựa chọn công ty cá độ bóng đá để đặt độ

012

Sức hút mãnh liệt từ những khoản lợi nhuận nếu giành được đã khiến người chơi cá độ bóng đá dễ dàng bị cuốn theo những ván độ. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho những người chơi cá độ bóng đá, đó là hãy biết đâu là điểm dừng. Khả năng lợi nhuận không tỷ lệ thuận với số lần đặt độ, dù đó là những trận đấu được tường thuật trực tiếp. Hãy trân trọng từng đồng vốn chơi của bạn và lựa chọn đặt độ một cách có trọng tâm, trọng điểm. Với những trận đấu mà mình không thực sự hiểu rõ, thì không nên tham gia.

Việc lựa chọn trọng tâm đặt độ không chỉ ở phạm vi những trận đấu, mà nhỏ hơn, còn ở hình thức độ. Nên đặt độ cho kết quả mang tính tổng thể, có thể bao gồm chấp quả, còn những kiểu đặt độ như ai là người sẽ ghi bàn thắng mở tỷ số, hay số lượng thẻ vàng thẻ đỏ là bao nhiêu, có bao nhiêu quả phạt góc, chúng mang nhiều yếu tố ngẫu nhiên, hên xui, cho nên hãy bỏ qua.

Việc lựa chọn công ty cờ bạc cá độ để tham gia chơi cá độ bóng đá cần đặc biệt lưu ý đến tính an toàn. Nếu không đảm bảo được yếu tố này, thì mọi tính toán khác không mấy ý nghĩa. Hãy lựa chọn chơi ở công ty cờ bạc, cá độ lớn, có uy tín, chớ lóa mắt vì những khoản thưởng được những công ty “trời ơi” đưa ra mà phải gánh chịu những tổn thất về sau. Trước khi quyết định đăng kí làm thành viên, hãy tìm hiểu kĩ càng phương thức hoạt động, chứng nhận kinh doanh, thái độ và năng lực chăm sóc khách hàng của công ty cũng như các điều kiện gửi khoản, rút khoản….Bên cạnh đó, đánh giá của những khách hàng khác về công ty cá độ bóng đá mà mình đang tìm hiểu cũng là một kênh thông tin đáng giá nên tham khảo.

Đầu tư nghiên cứu hoạt động cá độ bóng đá

009

Diễn biến của hoạt động cờ bạc, cá độ mang trong nó hai đặc tính là tính xác suất và tính ngẫu nhiên, bởi vậy, người chơi cá độ bóng đá hay bất cứ trò cờ bạc nào khác khó có thể nắm bắt một cách chắc chắn kết quả của những ván độ. Vậy người chơi có thể làm gì để gia tăng độ chính xác của những phán đoán? Lời khuyên được đưa ra, đó là hãy tìm hiểu và vận dụng kĩ năng chơi một cách phù hợp. Trước khi đầu tư tiền bạc tham gia cờ bạc, cá độ, cần đầu tư thời gian và công sức trước đã.

Những người chơi cá độ bóng đá nên dành thời gian nghiên cứu về tỷ lệ đền của sàn châu Á, châu Âu, để nắm được dự đoán của nhà cái liên quan đến những trận đấu. Ngoài ra, vẫn biết rằng tính ngẫu nhiên của các trận đấu là khá cao, nhưng những yếu tố quyết định đến thắng thua của một trận đấu rõ ràng bao gồm thực lực của đội bóng, đặc điểm về lối chơi, tính hoàn chỉnh của đội hình, năng lực của huấn luyện viên cũng như ý chí chiến đấu của các thành viên trước khi bước vào cuộc chơi, đương nhiên. Một khi bạn hiểu rõ về tình hình cơ bản của đội bóng, bạn đã có nhiều ưu thế hơn trên con đường tìm kiếm chiến thắng.

Cá độ bóng đá là trò cờ bạc được nhiều người yêu thích. Không ai tham gia vào hình thức này chỉ thắng không thua, hoặc chỉ thua không thắng, tuy nhiên, tương quan mức độ thắng thua thế nào mới quyết định sự thành công của người chơi. Sự khác biệt giữa người thành công và người thất bại, đó là những người thành công tập trung nghiên cứu yếu tố khách quan, và cố gắng tìm ra ưu thế của mình. Trong khi đó, những người thất bại thường thiếu chiến thuật chơi mang tính tổng thể, dựa trên sự phân tích kĩ lưỡng những năng lực cần bổ sung.

Nguyên tắc chơi cá độ bóng đá

006

Việc quản lý rủi ro và vốn chơi cá độ bóng đá được nhiều người tán thành, để đảm bảo có thể tồn tại lâu dài trong hoạt động này. Việc quản lý này không chỉ đặt trọng tâm vào việc kiểm soát rủi ro, mà còn bao gồm cách thức tranh thủ thời cơ để tạo ra khả năng lợi nhuận cao nhất. Người chơi cá độ bóng đá cần học cách gia tăng mức đặt độ một cách phù hợp sau khi có những chiến thắng, rộng hơn nữa là khi đánh giá mình đang trong tình thế “thuận thời”.

Đây cũng là điều được nhiều người đề cập trong nguyên tắc “thắng tiến, thua lùi”. Người chơi cá độ bóng đá hãy lưu ý, chỉ được gia tăng mức đặt độ sau khi mình đã có được những chiến thắng cũng như những khoản lợi nhuận, còn sau khi phải nếm trải những thất bại, thì tuyệt đối cần tránh điều này. “Mười người chơi có đến chín người thua” cũng chỉ bởi những người đó đã không thể kiểm soát được bản thân, nóng lòng muốn gỡ gạc những gì đã mất, khiến những thất bại không có điểm dừng.

Do vậy, trong những lúc không thuận thời, điều quan trọng nhất là người chơi cá độ bóng đá cần chơi chậm lại, bình tĩnh nhìn nhận tình thế của mình. Khi này, sự nhẫn nại cần được phát huy một cách cao độ, chờ khi thế vượng quay trở lại, người chơi mới có thể tiếp tục vận dụng chiến thuật tăng vốn. Mức độ dao động của mức đặt độ cơ bản và mức gia tăng cụ thể thế nào còn tùy thuộc vào năng lực vốn chơi cũng như chiến thuật lợi nhuận của từng người, tuy nhiên, nguyên tắc cơ bản nhất là việc quy hoạch vốn phải đảm bảo cơ hội chơi lâu dài, cũng như không khiến cuộc sống của người chơi cá độ bóng đá rơi vào cảnh lao đao.

Quản lý rủi ro và vốn chơi cá độ bóng đá

003

Cũng như trong bất cứ hoạt động cờ bạc, cá độ nào, việc quan trọng đầu tiên mà những người chơi cá độ bóng đá cần làm đó chính là quản lý rủi ro và vốn chơi. Cá độ bóng đá cũng là trò cờ bạc về cơ bản quyết định mức thưởng hay thiệt hại qua kết quả thắng thua của cuộc độ. Trong những cuộc độ này, đã phần người chơi đều thua, chỉ số ít người chơi là có được chiến thắng. Giữ được sự ổn định mới là điều mấu chốt, làm được điều này người chơi cá độ bóng đá mới có thể bước chân vào hàng ngũ những người thành công.

Quản lý rủi ro và vốn chơi chủ yếu tập trung ở góc độ vốn chơi. Tiền vốn của người chơi có hạn, còn chiến thắng là vô hạn, chỉ khi nào người chơi giữ được vốn chơi của mình, họ mới có cơ hội theo đuổi những chiến thắng. Người ta tham gia vào những trò cờ bạc, cá độ, mục tiêu cuối cùng là gì, nếu không phải là kiếm tiền, đồng thời đó phải là những khoản tiền mang tính ổn định và lâu dài, chứ không phải theo kiểu “ăn xổi”.

Người ta vẫn thường nói đến việc tính toán cơ hội lợi nhuận trong những trò cờ bạc, và việc tính toán này liên quan đến xác suất thắng thua, rằng chỉ nên tham gia vào những ván độ mà mình thấy tỷ lệ thắng nghiêng về phía người chơi. Điều này là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, để có được tiền vốn đầu tư vào những thời điểm như vậy, thì việc phân bổ và quản lý tiền vốn cũng cần được đặt song song. Người chơi cá độ bóng đá cần tính toán khả năng tiền vốn của mình, chia đều theo những tỷ lệ phù hợp, đồng thời quy định mức đặt độ ở những thời điểm khác nhau cũng như phải quy hoạch và thực thi ngưỡng thắng thua một cách nghiêm túc.